Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng quà học sinh trường mầm non số 2 Mường Pồn, huyện Điện Biên nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2021

Dienbien.edu.vn: Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2021, hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em năm 2021, Công đoàn Giáo dục Việt Nam ủy quyền cho Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Điện Biên thăm hỏi, tặng quà các cháu học sinh mầm non số 2 Mường Pồn bị cách ly do dịch bệnh Covid-19. Nhân dịp này, Công đoàn ngành Giáo dục đã tặng 33 suất quà với tổng số tiền 5.000.000 đồng.

Đây là việc làm ý nghĩa và kịp thời của Công đoàn ngành Giáo dục nhằm động viên các em học sinh.
Hy vọng hoạt động này sẽ là nguồn động viên về mặt tinh thần, đồng thời chung tay cùng cả nước góp phần phòng chống và sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Chùm ảnh hỗ trợ học sinh mầm non số 2 Mường Pồn, huyện Điện Biên

Tác giả bài viết: Bùi Thị Thúy