Công nhận 10 trường đạt chuẩn quốc gia năm học 2020-2021

Dienbien.edu.vn: UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 201/QĐ-UBND ngày 18/02/2021 về việc công nhận và cấp Bằng công nhận cho các trường mầm non, trường phổ thông đạt chuẩn quốc gia. Theo đó, có 7 trường THCS, 2 trường Tiểu học và 1 trường mầm non được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Cụ thể, các trường được UBND tỉnh công nhận đạt chuẩn quốc gia gồm:  PTDTBT THCS Nà Bủng, PTDTBT THCS Nà Khoa, PTDTBT THCS Chà Cang, PTDTBT THCS Phìn Hồ (huyện Nậm Pồ); PTDTBT THCS Tìa Dình, PTDTBT TH và THCS Na Son (huyện Điện Biên Đông); PTDTBT TH và THCS xã Phu Luông, PTDTBT Tiểu học xã Mường Lói (huyện Điện Biên); Tiểu học Xuân Lao và Trường Mầm non Xuân Lao (huyện Mường Ảng). Trong số này có Trường Mầm non Xuân Lao huyện Mường Ảng được công nhận mới, các trường còn lại là công nhận lại.
Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia đối với các trường trên có giá trị 5 năm, kể từ ngày 18/2/2021./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Tuấn Anh

Nguồn tin: Phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục