Ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Điện Biên đạt giải cao tại Liên hoan Tiếng hát giáo viên toàn quốc lần thứ V

Dienbien.edu.vn: Chào mừng 70 năm ngày thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam (22/7/1951 -22/7/2021), Công đoàn Giáo dục Việt Nam vừa tổ chức thành công “Liên hoan tiếng hát giáo viên toàn quốc lần thứ V” với chủ đề “Giọng hát hay giáo viên toàn quốc năm 2021”.
Ngành giáo dục tỉnh Điện Biên đã tham dự theo đúng kế hoạch và đạt kết quả cao; đã nhận được sự quan tâm của Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo, sự phối hợp, tạo điều kiện của các cơ quan, đơn vị liên quan, đặc biệt là sự tham gia nghiêm túc, với tinh thần cố gắng, khắc phục khó khăn của 02 cán bộ, nhà giáo trong ngành.

Ngành đã gửi tham dự 02 tiết mục và đạt kết quả cao gồm: giải Nhì tác phẩm “Nghề giáo tôi yêu” do cô giáo Đinh Thị Hồng Dự - Trường THPT Lương Thế Vinh biểu diễn và đạt giải Ba tác phẩm “Nhận lệnh gọi bình minh” do thầy giáo Quách Tuấn Kiệt - Trường PTDTBT Tiểu học Ta Ma, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên biểu diễn.

Tác phẩm giải Nhì “Nghề giáo tôi yêu” do cô giáo Đinh Thị Hồng Dự - Trường THPT Lương Thế Vinh biểu diễn

Tác phẩm giải Ba “Nhận lệnh gọi bình minh” do thầy giáo Quách Tuấn Kiệt - Trường PTDTBT Tiểu học Ta Ma, huyện Tuần Giáo biểu diễn

Đây cũng là dịp xây dựng phong trào văn hóa văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần; tạo môi trường để cán bộ nhà giáo, người lao động tham gia các hoạt động biểu diễn nghệ thuật; phát hiện bồi dưỡng nhân tố tiêu biểu làm nòng cốt trong phong trào văn hóa văn nghệ tại đơn vị và Ngành.
Kết quả trên chính là động lực to lớn về mặt tinh thần để đội ngũ cán bộ, nhà giáo trong tỉnh nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và các phong trào thi đua của ngành giáo dục tỉnh nhà trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Bùi Thị Thúy

Nguồn tin: Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo