TRA CUU ĐIEM THI

Dienbien.edu.vn: Ngày 23/02/2022 Bộ Giáo dục và Đào tạo ký Quyết định phê duyệt Sổ tay bảo đảm an toàn phòng, chống dịch COVID-19 trong trường học (Sửa đổi, bổ sung lần 2). Có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và thay thế Quyết định số 406/QĐ-BGDĐT ngày 27/01/2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc phê duyệt Sổ tay bảo đảm an toàn phòng, chống dịch COVID-19 trong trường học (Sửa đổi, bổ sung). Tài liệu được sử dụng tại các cơ sở giáo dục trên toàn quốc.

Chi tiết tài liệu tải về tại đây./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Bằng

Nguồn tin: Phòng GDTXCN & NCKH Sở Giáo dục và Đào tạo