TRA CUU ĐIEM THI

Tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi 2 cho học sinh Trường THPT Trần Can, huyện Điện Biên Đông

Dienbien.edu.vn - Ngày 18/12/2021, Trường THPT Trần Can tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi 2 cho 825 học sinh đang theo học lớp 10, lớp 11, lớp 12 của trường.

Tiêm vắc xin phòng Covid-19 tại Trường THPT Trần Can

Theo ghi nhận tại điểm tiêm Trường THPT Trần Can, huyện Điện Biên Đông công tác tổ chức tiêm vức xin diễn ra đúng quy trình, đảm bảo an toàn cho các đối tượng đến tiêm.
Thầy Nguyễn Hữu  Đà, Hiệu trưởng Trường THPT Trần Can cho biết “nhờ có sự chuẩn bị từ sớm, cùng với sự tuyên truyền, giáo dục cho các phụ huynh và học sinh nên 100% học sinh của trường đều đăng kí tham gia tiêm phòng Covid-19”.

Chia sẻ cảm xúc trước khi tiêm, em Thào A Nu, em học sinh lớp 12C3 trường trường THPT Trần Can cho biết “Em cảm thấy rất vui vì được tiêm vắc xin nên em không lo lắng gì cả. Em tin tưởng rằng với việc được tiêm đủ 2 mũi vắc xin, các em đã được cung cấp lá chắn an toàn để yên tâm học tập, rèn luyện trực tiếp tại trường và đạt kết quả học tập tốt trong năm học 2021-2022"./.

Nguồn tin: Trường THPT Trần Can, Điện Biên Đông